Trang chủ Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Strawberry C-Store® là thương hiệu bán lẻ dưới hình thức chuỗi cửa hàng tiện lợi trực thuộc quyền sở hữu của The Strawberry Hills Consortium Company.

 

Tên thương hiệu được ghép bởi từ Strawberry, phiên âm: /straa•beh•ree/ (Dâu Tây) và từ viết tắt C-Store, phiên âm: /see stor/ (Corner Store hay Convenience Store) tức là Cửa Hàng Tiện Lợi, một mô hình đột phá trong ngành kỹ nghệ bán lẻ. Xuất phát đơn thuần từ mong muốn cung cấp bánh mì, trứng và sữa cho khách hàng mọi lúc có thể, cho tới nay, C-Store đã khẳng định mình là một trong những mô hình bán lẻ hàng đầu.

 

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2012. Phương châm của chúng tôi là trở thành một chuỗi cửa hàng tiện lợi với thế mạnh hàng hóa đa dạng, độc đáo, chất lượng tiêu chuẩn từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và mang tính đột phá.

Đại sứ thương hiệu (Mascot) chính thức của Strawberry C-Store là nhân vật Strawberry Boy với hình tượng thân thiện, vui vẻ, chúng tôi hi vọng quý khách hàng có cảm giác ấm cúng như trong chính ngôi nhà của mình khi mua sắm tại Strawberry C-Store.

 

Sản phẩm được bày bán tại cửa hàng là những hàng hóa đa dạng về chủng loại lẫn xuất xứ, có chất lượng cao, được đầu tư chọn lọc tốt. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng.

 

Slogun – Khẩu hiệu của chúng tôi là “For A Rose-Colored Life!” (tạm dịch: Cho Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn!).

 SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY STRAWBERRY HILLS

CONSORTIUM VIỆT NAMTừ khi thành lập, Strawberry Hills Consortium Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhằm cung cấp những tiện ích, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đa dạng hóa các sản phẩm. Tiêu chí bền vững và định hướng hàng đầu là ưu tiên, nâng cao quyền lợi khách hàng. Một số lĩnh vực nằm trong lộ trình phát triển của chúng tôi:


 ► Chuỗi cửa hàng bán lẻ mang thương hiệu Strawberry C-Store

 ► Nhượng quyền thương hiệu

 ► Sàn giao dịch thương mại điện tử

 ► Các tiện ích thu phí hóa đơn tự động, kết hợp nhà thông minh

 ► Xuất nhập khẩu và phân phối hàng hóa


ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA STRAWBERRY C-ST

OREQua thời gian xây dựng và phát triển, chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng rất nhiều đối tác uy tín như: Branddico, EPAL Solution, Annam Group, VTCcab, Payoo, Banknetvn, … mục tiêu duy nhất của chúng tôi là mang lại lợi ích tối đa, những trải nghiệm tốt nhất đến người tiêu dùng.